thông dụng

Răng phù hợp để cắt các loại vật liêu khác nhau như gỗ, tre, nhựa. Có thể dùng để làm thủ công cho trẻ em.

Cưa cắt vật liệu tái chế có răng cắt được chai nhựa, thùng carton, …

Cưa rút dạng kéo

Cưa rút dạng đẩy

Dạng cưa tiện dụng, dễ mang theo. Có thể dùng để khoét tường, các công việc nội thất, điện nước, …

Upload Image...
Upload Image...

 

Cưa rong

Cưa rong phù hợp để làm mộng. Bạn có thể dùng cưa rong để cưa xẻ hoặc cắt nhựa. Răng của cưa rong cũng cứng hơn răng của cưa xẻ, nên có thể dùng để cắt vật liệu cứng như ván sàn ngoài trời.

Upload Image...

 

Cưa hai lưỡi ryoba

Cưa hai lưỡi của Gyokucho có thể dùng trong ngành mộc và DIY. Dòng cưa này vừa có lưỡi răng cưa xẻ vừa có lưỡi răng cưa rong. Dòng cưa làm mộc của Gyokucho có bước răng nhỏ, nên bề mặt cưa sạch hơn. Cưa hai lưỡi dòng Komame có thể được sử dụng như cưa Dozuki.

* Cưa làm phẳng bề mặt RZ1151 có lưỡi cưa xẻ ở cả hai bên lưỡi.

 

Làm mộc

Cưa gỗ Gyokucho dành cho nghề mộc và DIY. Chúng tôi phân loại chúng thành hai nhóm: cưa một lưỡi và cưa hai lưỡi. Cưa làm mộc của Gyokucho có bước răng nhỏ, giúp bạn cắt bề mặt sạch hơn. Cưa hai lưỡi có dạng răng cưa xẻ ở một bên và dạng răng cưa rong ở bên kia. Cưa hai lưỡi dòng Komame có thể được sử dụng như cưa Dozuki.

 

dozuki extra fine

Cưa Dozuki Extra Fine là dòng cưa siêu mịn có bước răng nhỏ nhất, chỉ 1.0mm. Thiết kế của nó giống cưa Dozuki truyền thống, lưỡi cưa được gắn chặt vào cán kim loại phía sau. 

Chiều rộng rãnh cắt của nó nhỏ hơn cưa Dozuki. Chúng tôi có ba loại cưa Dozuki. Một là Dozuki tiêu chuẩn. Cái thứ hai có lưỡi rộng hơn, cho phép bạn cắt gỗ lên đến 6cm. Loại thứ ba là Tatebiki Noko Dozuki Style, là loại có răng cưa rong. Cả ba loại đều phù hợp cho cả cưa xẻ và cưa rong. 

Upload Image...

 

dozuki

Chúng tôi phân loại Dozuki là loại cưa có độ dày lưỡi 0.3mm với tay cầm thẳng và bước răng nhỏ hơn 1.5mm. Đây là loại cưa lý tưởng cho việc xử lý các yêu cầu phức tạp khi cưa tre hoặc gỗ.

cưa nhật bản gyokucho

 

Cưa nhựa

Vật liệu nhựa không có sợi như gỗ. Do đó cưa có thiết kế đặc biệt để cắt được nhựa. Cưa nhựa của Gyokucho có độ dày lưỡi 0.3mm cũng có thể dùng để cưa gỗ, cưa rong và cả cưa xẻ. Và nó cũng thích hợp để cưa gỗ cứng như sàn gỗ.

Upload Image...

 

Cưa lưỡi cong

Lưỡi cưa cong không được định hình răng, tuy nhiên lưỡi cưa sẽ dày và thuôn. Bạn có thể cưa rất mạnh với loại cưa này. Cũng giống như cưa gỗ tươi, loại cưa này thích hợp để cắt tỉa nói chung.

Hãy chọn cưa Namaki, Sentei, Kaju và cưa lưỡi cong tùy thuộc vào loại cây mà bạn cắt. Và đừng quên kiểm tra loại lưỡi phù hợp nhé.

 

Cưa cây ăn quả

Cây ăn trái thường có thân và nhánh nhỏ, vì chúng được tỉa hàng năm. Dòng cưa cắt gỗ tươi và cưa Sentei sẽ không phù hợp vì lưỡi cưa lớn sẽ làm rung cành.

Cưa tỉa cây ăn trái được thiết kế cỡ răng trung bình giúp hạn chế tác động mạnh đến cành cây khi cưa. Dòng cưa Megumi này được phát triển để chuyên phục vụ cho ngành trồng cây ăn quả tại thị trường Nhật Bản.

 

Cưa cây ăn quả

Cây ăn trái thường có thân và nhánh nhỏ, vì chúng được tỉa hàng năm. Dòng cưa cắt gỗ tươi và cưa Sentei sẽ không phù hợp vì lưỡi cưa lớn sẽ làm rung cành.

Cưa tỉa cây ăn trái được thiết kế cỡ răng trung bình giúp hạn chế tác động mạnh đến cành cây khi cưa. Dòng cưa Megumi này được phát triển để chuyên phục vụ cho ngành trồng cây ăn quả tại thị trường Nhật Bản.

 

Cưa tỉa cành

Loại cưa Sentei này có răng cưa không được định hình giống như loại cưa gỗ tươi, nên nó sẽ cho bề mặt cắt sạch hơn, và hạn chế làm hư hại cây. Lưỡi cưa được thiết kế thuôn dần nên không phù hợp cưa thẳng. Loại cưa này được khuyên dùng để đốn hạ cây rừng, đặc biệt cho thợ chuyên nghiệp. 

Cưa cắt tỉa cây tươi phù hợp để cắt tỉa và tạo cảnh quan nói chung. Cưa cây ăn quả phù để cắt tỉa cây ăn quả nhiều mũ.

 

Cưa cây tươi

Bước răng tăng dần về phía đầu lưỡi cưa. Đặc tính này giúp bạn cắt nhẹ, dễ và mượt lúc mới bắt đầu cưa, và lực cưa sẽ mạnh mẽ hơn khi bạn cưa hết hành trình lưỡi. Răng cưa được định hình phù hợp để cắt tỉa.

Cưa cắt tỉa cây tươi của Gyokucho phù hợp để cắt tỉa và tạo cảnh quan. Cưa cắt tỉa thông thường phù hợp để cắt tỉa và chặt hạ trong rừng. Cưa cây ăn quả phù để cắt tỉa cây ăn quả nhiều mũ.

 

Cưa tre

Cưa tre của Gyokucho có răng được thiết kế đặc biệt để cưa các sợi tre. Vì tre có dạng rỗng bên trong nên các lưỡi cưa có răng được thiết kế đặc biệt nhỏ hơn bình thường sẽ cho đường cắt đẹp hơn. Dòng cưa này không phù hợp để cưa gỗ tươi, nhưng bạn có thể dùng chúng để cắt gỗ khô hoặc cây chết. Nếu bạn chỉ muốn tỉa tre, chúng tôi khuyên bạn nên dùng dòng sản phẩm có vỏ bọc. Nếu muốn vừa tỉa tre tươi vừa sản xuất mỹ nghệ, bạn nên dùng dòng sản phẩm có cán thẳng. Nếu chuyên dụng để sản xuất mỹ nghệ, bạn nên dùng dòng cưa Dozuki hoặc Dozuki cưa siêu mịn.

 

Cưa cây gỗ

Dòng cưa cây gỗ lý tưởng để cắt các tấm composite, cây gỗ. Tốc độ cắt nhanh. Bước răng trung bình, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại cưa đa dụng.

đa dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cưa tay có thể cắt tất cả các loại vật liệu khác nhau, đây sẽ là một trong những lựa chọn của bạn. Dòng sản phẩm này có bước răng trung bình, và bạn có thể cắt gỗ khô, gỗ tươi và cả nhựa. Chúng không thích hợp để cắt một số vật liệu như kim loại. Vui lòng kiểm tra chỉ dẫn về những vật liệu bạn có thể cắt bằng dòng cưa này.