GYOKUCHO-RAZORSAW

GYOKUCHO là gì?

Một trong những nhà sản xuất cưa tay hàng đầu tại Nhật Bản.

" Từ rất lâu, Banshu Miki (thuộc thành phố Miki, tỉnh Hyogo) đã được biết đến rộng rãi trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, là nơi có nhiều thợ rèn lâu đời nhất trong lịch sử tại Nhật Bản. " Masaaki Tomosada được xem là người sáng lập, được sinh ra tại Miki-shi và trong thời gian ở đây ông cũng đã trở thành 1 người thợ rèn. Vào năm 1969, nhà máy GYOKUCHO được thành lập và đã mở đầu cho công cuộc sản xuất và buôn bán cưa tay truyền thống. “

Các đặc tính của cưa cầm tay GYOKUCHO

Nét đặc trưng của lưỡi cưa
Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cưa cầm tay có thể cắt tất cả các loại vật liệu khác nhau, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng có những chiếc răng với kích thước trung bình và điều đó có thể giúp bạn cắt gỗ, gỗ xanh và thậm chí là nhựa.
Nét đặc trưng của răng cưa
Chất lượng cắt sẽ được cải thiện bằng các thiết kế đa dạng về chiều cao của răng cưa. Nếu chiều cao của các răng cưa giống nhau, nó sẽ không có thể cắt được các vật liệu khác nhau. Chúng tôi đã tạo ra sự khác nhau ấy dựa trên các loại cưa khác nhau.
Nét đặc trưng trong thiết kế
Với cách xử lý cứng bên trong một cách đạc biệt. Điều này làm cho bề mặt của các răng cưa rất cứng nhưng vẫn giữ phần lõi bên trong một cách linh hoạt. Đó là chìa khóa để kéo dài tuổi thọ của lưỡi dao. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đề được xử lý bề mặt đặc biệt để hạn chế sự rỉ sét.

Thông tin hỗ trợ

Cách sử dụng cưa kéo Nhật Bản