NAKAHASHI (JAPAN)

Tổng quan về công ty NAKAHASHI

Đổi mới từ truyền thống

Nakahashi là nhà máy sản xuất các công cụ công nghiệp được thành lập trong vòng nửa thế kỉ trước khi công ty Nakahashi ra đời.

Tất cả các sản phẩm của Nakahashi đều được sản xuất dựa trên sự phát triển xã hội. Các sản phẩm được tạo ra đóng vai trò thiết yếu thể hiện nền văn hóa của Nhật Bản và hiện nay nó đã được phổ biến đến các quốc gia khác, đóng góp cho ngành công nghiệp gỗ trên toàn thế giới. 

Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ nét truyền thống của nước nhà nhưng không ngừng đổi mới, tất cả vì mục đích đóng góp cho sự phát triển của toàn xã hội.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Số 1
Chỉ là một phần của thế giới, nơi tạo ra sự cân bằng tốt nhất về độ bén và độ bền.
Xử lý bề mặt đặc biệt
Chúng tôi đã sử dụng hoàn toàn công việc xử lý nhiệt và công nghệ cắt mang tính chính xác cao trên sản phẩm bằng théo của chúng tối, và đáng tự hào là nó mang lại một chất lượng rất tốt.
Phạm vi hỗ trợ rộng
Sử dụng được cho phần lớn các loại vật liệu, từ các loại gỗ mềm, sợi mềm đến các loại gỗ cứng và dính . Góp phần làm cho vết cắt đẹp hơn và nâng cao hình thức của sản phẩm cuối cùng.
Sản xuất tại Nhật Bản
100% các sản phẩm của Nakahashi được sản xuất tại Miki, Nhật Bản nơi mà được biết đến là một thành phố của thợ mộc vào thời cổ đại.

Sản phẩm

Mũi khoan mộng vuông NAKAHASHI (Made in Japan)

Mũi Khoan Mộng Vuông NAKAHASHI

Mô tả mũi khoan mộng vuông Nakahashi – Nhật Bản Ngôn ngữ thiết kế Nhật Bản với sự cải tiến…

Read more